PC WG (1)

 

back-to-home-ghost-button

wisdomguardian-slide-1-500x487

ที่ปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญา

วิสดอม การ์เดียน

 

วิสดอมการ์เดียนเป็น บริษัท ที่ปรึกษาทรัพย์สินทางปัญญาในกรุงเทพฯที่ให้ทรัพย์สินทางปัญญาที่กำหนดเอง (IP) ให้คำปรึกษาและการจัดการบริการ เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่มีการสร้างทรัพย์สินทางปัญญา, การเข้าซื้อกิจการในเชิงพาณิชย์, การสร้างรายได้และการป้องกันและส่งมอบโซลูชั่นการวางแผนและกลยุทธ์ในทรัพย์สินทางปัญญาทั้งในปัจจุบันและการพัฒนา เราเชื่อว่าการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ได้เปรียบผ่านมาเกี่ยวกับการวิเคราะห์การวิจัยของลูกค้า & D หรือทรัพย์สินทางปัญญาและการแลกเปลี่ยนความคิดระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญาและเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาหรือผู้จัดการ การทำงานร่วมกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการในระหว่างขั้นตอนการวิจัยและพัฒนาก่อนหรือชิ้นส่วนของทรัพย์สินทางปัญญาจะนำออกสู่ตลาดจะช่วยสร้างสินค้าคงคลังของทุกโอกาสข้อ จำกัด และการพิจารณาเชิงกลยุทธ์ ผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถออกแบบมาแล้วอย่างดีที่สุดและยังสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของตลาด

 

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเครื่องหมายการค้าในเชิงลึกของเรา, วิสดอม การ์เดียนมีบริการเครื่องหมายการค้าแบบครบวงจรที่มุ่งเน้นไปที่โลโก้และเครื่องหมายการค้าของการออกแบบและการลงทะเบียนเครื่องหมายที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทยและประเทศสมาชิกอาเซียน และยังมีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาในการจัดทำร่างและอัยการยื่นขอจดสิทธิบัตรในสาขาทางเทคนิคต่างๆรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, การสื่อสารโทรคมนาคม, ซอฟแวร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, วิศวกรรมเครื่องกลและสารเคมีและสิ่งประดิษฐ์ทางการแพทย์ นอกจากนี้เรายังจัดหาวิธีการที่มีประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายที่ไม่เกินจริง

 

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรวมกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่ประเทศสมาชิกอาเซียนได้ตกลงที่จะลงนามในสนธิสัญญากับพิธีสารมาดริดโดยสิ้นปี 2015 พิธีสารมาดริดเป็นส่วนหนึ่งของระบบอัลมาดริดสำหรับการลงทะเบียนระหว่างประเทศในเรื่องเครื่องหมาย; ระบบการลงทะเบียนกลางสำหรับการลงทะเบียนระหว่างประเทศของเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายบริการบริหารงานโดยองค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก ภายใต้ระบบนี้เครื่องหมายสามารถลงทะเบียนและการป้องกันในประเทศสมาชิกพิธีสารมาดริดหลายผ่านยื่นคำขอหนึ่งและในเวลานี้กว่า 90 ประเทศได้เข้าเป็นภาคีพิธีสารมาดริด ด้วยบริการครบวงจรเครื่องหมายการค้าของเรามีเป้าหมายที่จะช่วยในการสร้างที่มีคุณภาพสูงเครื่องหมายการค้าที่โดดเด่นที่จะตอบสนองความต้องการการลงทะเบียนไม่เพียง แต่สำหรับประเทศไทย แต่สำหรับทุกประเทศพิธีสารมาดริด ลงทะเบียนเครื่องหมายด้วยพิธีสารมาดริดเป็นกระบวนการที่ราบรื่นและสะดวกมากสำหรับผู้สมัครและสามารถที่จะถูกกว่ามากเพราะไม่มีความจำเป็นที่จะจ้างตัวแทนท้องถิ่นในประเทศที่แตกต่างกัน แต่งตั้งตัวแทนที่มีความจำเป็นเฉพาะเมื่อมีการกระทำที่สำนักงาน

back-to-home-blue