Run WG

 

back-to-home-ghost-button

Run WG

ONE STOP SERVICE

ออกแบบโลโก้และเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน

 

เรารู้ว่าผู้ประกอบการจำนวนมากและผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ไม่ได้จ้างนักออกแบบเต็มเวลาและผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญา เป็นผลอย่างถูกต้องการสร้างและการประสบความสำเร็จในการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าสามารถเป็นสิ่งที่ท้าทาย ดังนั้นภูมิปัญญาผู้ปกครองให้การบริการอย่างครบวงจรสำหรับการออกแบบโลโก้และการคุ้มครองเครื่องหมายการค้าในประเทศไทยและประเทศสมาชิกอาเซียน การใช้บริการแบบครบวงจรของเราเป็นหนึ่งในลูกค้าสามารถต้นฉบับทั้งหมดเครื่องหมายการค้าของตนต้องการเริ่มต้นด้วยการวิเคราะห์ตลาดและการค้นหาการละเมิดเครื่องหมายการค้าและจากนั้นจะย้ายไปออกแบบโลโก้โดยนักออกแบบที่มีทักษะและจบด้วยการลงทะเบียนเครื่องหมายที่สำนักงานเครื่องหมายการค้า ที่มีเครื่องหมายออกแบบอย่างมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงขั้นตอนการอนุมัติได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นและมาร์คจะได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายว่าด้วยเครื่องหมายการค้าหลังจากการลงทะเบียน

 

บริการครบวงจรเครื่องหมายการค้าของเรา

 

  • กลยุทธ์และคำแนะนำ
  • ค้นหาเครื่องหมายการค้าและการวิเคราะห์
  • โลโก้และเครื่องหมายการค้าของการออกแบบ
  • จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า
  • การสร้างแบรนด์และการตลาดหลักประกัน
  • การพัฒนาเว็บและ SEO
  • ต่ออายุ
  • สัญญาและใบอนุญาตการจัดการ

 

 

กระบวนการของเรามีความโปร่งใสและแพคเกจสำหรับการให้บริการของเราครบวงจรมีการตั้งค่าในราคาที่คงที่ การออกแบบและการสร้างตราสินค้าบริการของเราเราทำงานร่วมกับศิลปินผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบกราฟิกและนักพัฒนาเว็บที่มีความสามารถ

At Wisdom Guardian, we help create logos that are:

 

ป็นต้นแบบ

โลโก้จะเป็นต้นฉบับทั้งหมดและทุกงานของเราจะไม่ใช้รูปเก่า แบบเก่าๆ หรือลอกเลียนแบบของผู้อื่น

 

โดยจะยึดหลักไม่อินเทรนด์เกินไปหรือซับซ้อนเกินไป

โลโก้จะต้องสะอาดน่าจดจำและสร้างแรงจูงใจและง่าย ออกแบบโลโก้จะจินตนาการและไม่ได้เลียนแบบหรือตามในปัจจุบันแฟชั่นแต่ต้องถูกต้องเป็นจุดขายของธุรกิจของสินค้าและผลิตภัณฑ์

 

โลโก้ในทุกขนาดจะเป็น

โลโก้จะดึงดูดสายตาและมองเห็นได้อย่างง่ายดายในทุกขนาดไม่ว่าจะจากนามบัตร จากป้ายและประเภทสื่อต่างๆ

 

ภาพเวกเตอร์

โลโก้จะเป็นภาพเวกเตอร์ซึ่งอยู่บนพื้นฐานสูตรทางคณิตศาสตร์และการสร้างขึ้นของเส้นตรงและเส้นโค้ง ภาพเวกเตอร์สามารถปรับขนาดให้มีขนาดใดโดยไม่เสียคุณภาพและจะโอนกันประเภทสื่ออื่น ๆ และทำให้การปรับเปลี่ยนการออกแบบในอนาคตได้ง่ายขึ้น

 

ระมัดระวังกับสี

หากโลโก้อาศัยอยู่กับสีที่จะแยกแยะองค์ประกอบของการออกแบบที่แตกต่างกันโลโก้อาจจะไม่ปรากฏอย่างถูกต้องในสีดำและสีขาวหรือสีเดียว โลโก้ที่ใช้สีมากเกินไปสามารถปรากฏรกและจะมีราคาแพงมากขึ้นในการพิมพ์

 

การรอบคอบกับตัวอักษร

มีอักษรมากเกินไปในโลโก้สามารถทำให้เกิดความสับสนและมองไม่ชำนาญ โลโก้ไม่ควรใช้ตัวอักษรมากเกินไปหรือน้ำหนักและไม่ได้ใช้แบบอักษรสคริปต์แฟนซีหรือแบบอักษรที่จะเข้าใจได้ยากหรือซับซ้อนเกินไป การจัดช่องไฟระยะห่างและการปรับขนาดนอกจากนี้ยังมีปัจจัยที่สำคัญอื่นๆ

 

จุดบริการเครื่องหมายทางการค้าครบวงจร

 

1. ลูกค้าสามารถให้ความคิด คำแนะนำเรื่องของเครื่องหมายการค้าและรายการสินค้าที่จะเป็นเครื่องหมายการค้าและกรอกแบบสอบถามของเราและให้แนวคิดการออกแบบและแนวคิด – แบบอักษรรูปภาพ ฯลฯ

 

2. วิสดอม การ์เดียนจะวิเคราะห์ตลาดและประเมินความเสี่ยงในการค้นหาของเครื่องหมายการค้าที่มีอยู่กับสำนักงานเครื่องหมายการค้า จากนั้นเราจะจัดทำรายงานการประเมินผลและให้คำแนะนำเกี่ยวกับโอกาสของความสำเร็จและขอบเขตของการคุ้มครองที่ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจที่เราดำเนินการค้นหาเบื้องต้น สำหรับการค้นหาเพิ่มเติมใด ๆ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมต่อการค้นคว้า จัดทำ

 

3. กลุ่มนักออกแบบของเราจะสร้างการออกแบบโลโก้ที่กำหนดเองเหมาะสำหรับลูกค้าและเอกลักษณ์ของธุรกิจของตนที่จะตอบสนองความต้องการสำหรับการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า สำหรับแพ็กเกจมาตรฐานของเราออกแบบสร้างตามแนวคิดการออกแบบโลโก้เริ่มต้นในการร่วมกับทีมงาน และลูกค้าจนได้รับอนุญาต การแก้ไข สำหรับเราการแก้ไขถือว่าเป็นรายการของการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมการเปลี่ยนแปลงและการแก้ไขจากลูกค้าที่ได้รับการตรวจสอบโดยทีมงานที่เดอะวิสดอม การ์เดียนสำหรับการแก้ไขใด ๆ หลังจากสุดท้ายของการแก้ไขอัตราเพิ่มเติมจะนำไปใช้ หากการออกแบบโลโก้ไม่ผ่านข้อกำหนดการจดทะเบียนที่แก้ไขเพิ่มเติมในการออกแบบที่มีการเสียค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่ จำกัด

 

4. เตรียมความพร้อมการประยุกต์ใช้เครื่องหมายการค้าไฟล์กับเครื่องหมายการค้าสำนักงานและมีการในระหว่างขั้นตอนการสมัครอย่างต่อเนื่อง หากข้อพิพาททางกฎหมายใด ๆ ที่เกิดขึ้น, ภูมิปัญญาผู้ปกครองทำงานใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาที่มีความพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือกับเรื่องทางกฎหมายใด ๆ (ไม่รวมค่าใช้จ่าย)

back-to-home-blue